คำถามที่พบบ่อย

 • MyReadyWeb.com คืออะไร

  MyReadyWeb.com ที่สุดแห่งเว็บไซต์สำเร็จรูป เหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ที่คุณสามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องโปรแกรม เพียงไม่กี่นาที คุณสามารถสร้างเว็บไซต์เปี่ยมประสิทธิภาพในแบบฉบับของคุณเอง และทำให้โลกได้รู้จักความเป็นคุณ

 • MyReadyWeb.com เหมาะสำหรับใคร

  MyReadyWeb.com เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมีเว็บไซต์คุณภาพเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะมีความต้องการรูปแบบไหน คุณก็สามารถใช้ระบบจัดการที่พร้อมสรรพของเรา สร้างเว็บไซต์ออกสู่สายตาผู้ชมได้อย่างง่ายดาย

 • MyReadyWeb.com ให้ใช้เว็บไซต์ฟรีจริงหรือไม่

  MyReadyWeb.com ให้คุณใช้ "Free Package" แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงอยู่ในเงื่อนไขการสมัครสมาชิกและการเปิดเว็บไซต์ เท่านี้ คุณก็สามารถสัมผัสกับความสะดวกสบายในการสร้างเว็บไซต์ที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ

 • ไม่มีความรู้เรื่องโปรแกรม จะสร้างเว็บไซต์ได้หรือไม่

  ด้วยระบบจัดการเว็บไซต์ที่ครบครันและใช้งานง่ายที่สุดของ MyReadyWeb คุณสามารถดูแลแก้ไข จัดการเว็บไซต์ของคุณได้อย่างใจ MyReadyWeb ทำให้การสร้างเว็บไซต์ กลายเป็นเรื่องง่าย สำหรับคุณ

 • ใช้โดเมนเนมที่มีอยู่แล้วได้หรือไม่

  ระบบ MyReadyWeb ถูกออกแบบให้คุณสามารถ ใช้โดเมนของคุณเองได้ ง่ายๆ โดยแก้ไขข้อมูล DNS ของโดเมน ของคุณชี้มาที่ ns1.myreadyweb.com และ ns2.myreadyweb.com แล้วแจ้งโดเมนเนม มาได้ที่ [email protected] เจ้าหน้าที่ก็จะจัดการเปิดให้ใช้งานโดเมนนั้นได้ทันที
  หมายเหตุ: Package Free ไม่รองรับการใช้งาน โดเมนของคุณเอง

 • ความสามารถของระบบ แตกต่างจากที่อื่นหรือไม่

  แตกต่างอย่างมาก เพราะ MyReadyWeb เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่เน้นการใช้งาน นวัฒกรรมใหม่ๆ ซึ่งสิ่งที่เราเตรียมให้ จะช่วยให้การสร้างเว็บของคุณง่ายขึ้น เร็วขึ้น และยืดหยุ่นสูง ในแบบที่ผู้ให้บริการรายอื่นไม่สามารถให้คุณได้ อีกทั้งเรายังมีระบบที่จะสนับสนุนให้เว็บของคุณทำอันดับบน Search Engine ชั้นนำอย่าง Google.com แบบอัตโนมัติ ทำให้เว็บของคุณมีคนเข้าชมมากขึ้น และความสามารถอื่นๆอีกมาก ต้องลองด้วยตัวคุณเอง